10 mẹo đơn giản để tận hưởng Super Bowl Chủ nhật (ngay cả khi bạn là con gái)

Trừ khi bạn muốn lên kế hoạch cho một “Bữa tiệc chống Super Bowl” nơi bạn có thể trốn thoát trong vài giờ, hãy để các chàng trai làm việc của họ và sơn thị trấn màu đỏ … thực tế là hầu hết các cô gái trong chúng ta sẽ kết thúc tại một Bữa tiệc Super Bowl (và bạn thậm chí có thể là bà chủ của một).
Và điều đó có nghĩa là đi chơi với những cậu bé dễ bị kích động, những người không thể bị gián đoạn hoặc xé toạc TV, ăn gần như nhiều thức ăn như chúng ta vào Ngày Lễ Tạ ơn và cười toe toét và coi thường bóng đá để vượt qua tất cả.

Cảm ơn Chúa, năm nay chúng tôi đã có Bono như một người bạn giữa hiệp của chúng tôi!
Tại sao phải chiến đấu với nó? Cũng có thể làm bừng sáng một ngày với một chút năng lượng nữ tính và biến nó thành một ngày cho tất cả mọi người, không chỉ các chàng trai.

Vì vậy, đây là 10 cách hàng đầu để tận hưởng một ngày Chủ nhật Super Bowl Đơn giản là Tuyệt vời nhất.

1. Đảo ngược vai trò trước trò chơi. Khuyến khích các chàng trai biểu diễn cổ vũ trước trận đấu và để các cô gái tụ tập lại để nghĩ ra một vở kịch và biểu diễn nó. Hãy biến nó thành một nghi lễ Super Bowl hàng năm và thực hiện công phu hàng năm.

2. Trận chiến của các giới tính. Bắt đầu một hồ bơi bóng đá cho các cô gái. Yêu cầu mỗi người phụ nữ chiếm chính xác vị trí đối lập với một trong những chàng trai. Và vào cuối ngày, hãy xem ai thực sự biết nhiều hơn về bóng đá.

3. Giải thưởng MVP. Hãy chú ý đến những người tham gia bữa tiệc MVP. Giữ phiếu bầu bỏ phiếu kín để các cô gái chọn:

– Trò đùa tồi tệ nhất

– Hành vi tồi tệ

– Cư xử tốt nhất

– Người chiến thắng Heisman Trophy Snack

– Ít tiệc tùng nhất

– Bữa tiệc tồi tệ nhất Fumble

4. Mở cửa hàng NFL. Hãy tập hợp các cô gái lại với nhau trước và thêm một chút niềm vui bóng đá vào tủ quần áo của bạn. Làm cho búp bê trẻ em ‘NFL Champion’ tees bằng tên biệt hiệu hoặc tên mã. Mua những chiếc nhẫn Super Bowl hào nhoáng làm vật ủng hộ cho bữa tiệc.

5. Bia Blitz. Cho bọn trẻ đi tuần tra dọn dẹp cả ngày. Đưa cho họ túi rác và cho họ biết rằng mỗi chiếc thùng rỗng mà họ thu thập được là tiền trong túi của họ. Bạn sẽ mang chúng xuống ‘Trung tâm tái chế’ và biến các lon thành tiền cứng. Bạn thậm chí có thể so khớp số tiền và sau đó đưa họ đến một địa điểm đặc biệt để họ có thể chi tiêu!

6. Hình phạt Nhà vệ sinh và Fouls Ghế ngồi. Mỗi khi các chàng trai rời khỏi chỗ ngồi, các cô gái được hưởng 2 phút từ cuộc trò chuyện về bóng đá. Hãy thoải mái đưa ra bất kỳ chủ đề nào không liên quan đến Super Bowl trong suốt hai phút mà không bị cản trở!

7. Câu đố vui về bóng đá. Có một cuộc cạnh tranh giữa phụ nữ và trẻ em trong bữa tiệc và xem ai là người tham gia câu đố bóng đá của họ. Gửi email tới [email protected] với dòng tiêu đề “Câu đố về Super Bowl” để có liên kết Câu đố về Super Bowl ngớ ngẩn mà mọi người (kể cả phụ nữ và trẻ em) đều có thể chơi. Khi bạn nhận được nó, bạn có thể in email, sao chép và chuyển chúng đi sau giờ nghỉ giải lao. Sau đó khi hết một nửa thời gian, hãy xé nó ra và sử dụng nó cho hoa giấy!

8. Đánh chặn khối băng. Cảm thấy vui tươi ronaldo juventus tán tỉnh và cho anh chàng của bạn biết điều đó. Hãy ném một khối lập phương theo cách của anh ấy bằng một cái nháy mắt và một cái vẫy tay thay vì bắn anh ấy bằng ánh mắt phản đối lâu có thể tạo ra xung đột sau này.

9. Tham gia vào trò chơi. Tìm hiểu một vài từ buzz, nguyên tắc trò chơi hoặc cách chơi để bạn có thể tham gia vào nó. Nhận các mẹo nhanh của Girl’s Guide về Super Bowl Sunday tại [http://www.shesite.com] với 10 cụm từ bóng đá yêu thích của chúng tôi và 3 câu hỏi nhanh nhạy để bạn có thể bắn nhanh và nghe như một người chuyên nghiệp.

10. Footsie Fumble. Đề phòng trường hợp testosterone quá dày. Hãy chờ các spa chăm sóc móng chân và yêu cầu các cô gái mang đề can móng chân đến để trao đổi và đổi lấy khoảnh khắc làm móng chân thú vị trong quý 4. CẢNH BÁO: Vì hòa bình của bữa tiệc, mẹo này chỉ nên được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp. Rút lui sang một bên (hoặc thậm chí hoàn toàn sang phòng khác) và không bao giờ bắt đầu trước giờ nghỉ giải lao.