Huấn luyện viên bóng đá: Mẹo cho trại huấn luyện bóng đá ở trường trung học

Trại huấn luyện bóng đá có thể là một quá trình phức tạp. Đánh giá cầu thủ bóng đá đôi khi khó khăn và căng thẳng cho cả cha mẹ, cầu thủ và huấn luyện viên bóng đá có liên quan. Tuy nhiên, đó là một phần của quá trình cần thiết để lựa chọn và hình thành nhóm của bạn. Là một huấn luyện viên bóng đá trẻ, bạn phải chuẩn bị và tổ chức.

Gặp gỡ nhân viên huấn luyện và quản lý bóng đá của bạn trước  ronaldo de lima buổi tập đầu tiên. Giao một hoặc nhiều công việc điều hành các buổi thực hành. Trong trại huấn luyện bóng đá, hãy lên kế hoạch ngồi lên khán đài hoặc trên khán đài với bút và kẹp bảng của bạn. Hãy chú ý kỹ đến trình độ kỹ năng của từng cầu thủ bóng đá bằng cách đánh giá họ khi họ thực hiện các bài tập nhấn mạnh vào các nguyên tắc cơ bản.

Đánh giá mức độ chăm chỉ của họ trong các cuộc tập trận. Chọn những cái có vẻ khó khăn trong các cuộc tập trận kỹ năng cá nhân khác nhau mà bạn đã lên lịch và ghi chú lại chúng, cũng như những bài thực hiện dễ dàng. Hãy quan sát họ chặt chẽ trong các cuộc tập trận khi họ phải làm việc song song với những người chơi khác. Làm thế nào để họ trả lời? Có vẻ như họ có thể chơi trong một hệ thống hay họ phải vật lộn? Ngoài ra, hãy ghi nhận nỗ lực của họ trong các cuộc tập trận nơi họ bị áp lực và phải chiến đấu, họ chiến đấu khó khăn hay họ né tránh, điều này sẽ đánh giá tính cách của họ. Họ có chơi không?

Cuối cùng, sau khi luyện tập, hãy gặp lại ban huấn luyện bóng đá của bạn một lần nữa và thảo luận về từng cầu thủ. Một số sẽ nổi bật ngay lập tức trong khi những người khác sẽ khiến bạn tự hỏi họ có thể làm gì. Nói về điểm mạnh và điểm yếu của họ và những gì họ sẽ mang lại cho đội bóng. Trong các thực hành sau, hãy chọn nhịp độ và đánh giá chúng một lần nữa. Bạn sẽ sớm bắt đầu thấy sự tách biệt bắt đầu và bạn sẽ bắt đầu có một ý tưởng khá tốt về cách nhóm sẽ hình thành.