Làm thế nào để cải thiện thể thao

Khi tôi hoàn thành nghi thức hàng năm của mình là bỏ qua Superbowl trong khi giả vờ quan tâm đến công việc, tôi nghĩ đây sẽ là thời điểm tốt để xem xét lại nhiều thời điểm nổi tiếng trong quá khứ của chúng tôi. Đối với tôi, dường như nhiều người trong số họ có thể làm được chỉ với một chút tweet:

Bóng đá

Bóng đá sẽ thú vị hơn khi xem và có nhiều chiến thuật hơn để chơi nếu mỗi đội có 3 mục tiêu mà họ phải bảo vệ, rải xung quanh chu vi của sân.

Bóng đá

Mũ bảo hiểm bóng đá nên được gắn vào miếng đệm vai trong bộ áo giáp một mảnh có chứa siêu giảm sóc. Mục đích là để loại bỏ não và các chấn thương nghiêm trọng khác.

quyền anh

Quyền anh nên ảo. Mỗi người chơi có một hình đại diện ba chiều 3 chiều của anh ấy / cô ấy, được điều khiển bằng các điện cực gắn trên một bộ đồ toàn thân. Điểm được tính bằng cách đấm bốc khéo léo, không bị gãy mũi, chấn động hoặc bị cắn đứt tai.

Vở ballet

Trong trường hợp quyền anh và bóng đá bị cấm vào một ngày nào đó do mọi người đến để hiểu chúng gây hại như thế nào, chúng nên được thay thế bằng múa ba lê hoàn toàn – đẹp nhưng tàn bạo.

Bơi lội

Độ nhớt của nước nên được tăng lên khi các vận động viên  tottenham đấu với liverpool bơi gần về đích, cho đến khi họ gần như không di chuyển qua lớp bùn dày.

Golf

Những quả bóng gôn ngẫu nhiên nên được bố trí để phát nổ. Chim cánh cụt nên được đưa vào trò chơi. Người chơi nên được phép cù lẫn nhau. Một lỗ trên Green nên có nhiều rắn độc xâm nhập. Bất cứ điều gì để làm cho nó thú vị để xem.

Tae Kwan đừng

Dành cho những ai không thích Tae Kwan Do.

Trượt băng nghệ thuật

Vì một lý do nào đó, trong trượt băng nghệ thuật có một cảnh quay đáy quần bắt buộc, khi vận động viên trượt băng nghệ thuật bắt buộc phải trượt trước mặt giám khảo bằng một chân trên không để họ có thể nhìn rõ nội y của cô ấy. Tôi nghĩ những vận động viên trượt băng nên có một thông điệp được viết trên đồ lót của họ cho phần này của chương trình. Có lẽ, “Chọn tôi!” hoặc “Chào mẹ!” hoặc “Được tài trợ bởi Arm and Hammer.”

Đang chạy

Việc chạy phải được thực hiện trên một đường chạy công nghệ cao di chuyển theo hướng ngược lại của người chạy để người chạy không có vẻ đang bỏ chạy và khán giả luôn có người chạy ngay trước mặt họ. Bạn sẽ có thể xem tất cả các chi tiết của cuộc đua ngay trước mặt bạn. Các đối thủ cạnh tranh có thể hơi kỳ lạ, nếu họ nhìn sang bên cạnh và thấy rằng dù họ chạy nhanh đến đâu thì khán giả ngồi luôn ở cạnh họ.