Tại sao Thủ môn chứ không phải Bóng đá được FIFA chấp thuận gây tranh cãi có thể hủy diệt World Cup 2010!

Có một điều bạn có thể chắc chắn ở mỗi kỳ World Cup; các cầu thủ sẽ phàn nàn về tác dụng của công nghệ mới được sử dụng trong việc sản xuất loại bóng đá mới nhất đang được sử dụng.

Trong thời đại giờ đã đi vào lịch sử, quả bóng được làm bằng da sẽ nặng hơn khi bị ướt và thậm chí được giữ với nhau bằng dây buộc dày, điều mà hầu như không thể tin được khi kiểm tra quả bóng tổng hợp nhẹ, hiện đại.

Những lời phàn nàn lớn nhất thường tỷ số ac milan được nghe thấy từ các thủ môn, giống chó khá kỳ quặc, những người có hành vi thất thường nhất. Chúng có xu hướng ném đồ chơi của mình vào bất cứ thứ gì chúng không thích và sự hiểu biết của chúng, các huấn luyện viên thông cảm thường được nhìn thấy vòng tay an ủi qua vai của những cô bé tội nghiệp trong khi thì thầm những từ “đó, đó” để cố gắng bình tĩnh của chúng. tuyến phòng thủ cuối cùng.

Tuy nhiên, chúng tôi không được coi thường hoàn toàn những suy nghĩ và ý kiến ​​của các thủ môn của chúng tôi. Rốt cuộc, họ có thể giúp bạn giành chiến thắng trong giải đấu với một pha cản phá thành công quả phạt đền khi phần còn lại của đội không thể phá vỡ hàng phòng ngự đối phương. Vậy tại sao những thủ môn được đánh giá cao như Lehman của Đức, và Buffon của Ý lại gán cho quả bóng chính thức của FIFA World Cup 2010 là “quả bóng bãi biển bằng nhựa”? FIFA đã tự hào ra mắt Adidas Jabulani giữa sự hâm mộ cuồng nhiệt.

Rõ ràng một trong những điểm bán hàng chính của nó là nó dễ kiểm soát hơn. Chà, nếu một cầu thủ không thể điều khiển bóng đá, thì anh ta sẽ làm gì tại World Cup? Từ Jabulani của Nam Phi bắt nguồn từ tiếng Zulu có nghĩa là ‘ăn mừng’, điều đó thật tuyệt nhưng vẫn chưa có nhiều người ăn mừng sự xuất hiện của nó. Các nhà sản xuất Adidas tuyên bố rằng nó tròn hơn bất kỳ quả bóng nào từng có trước đây (à điều đó giải thích tại sao quả bóng vuông không bao giờ thực sự được ưa chuộng) và nó cũng nhẹ hơn – và đây là vấn đề mà tất cả những thủ môn kém cỏi, ác tâm mắc phải. . Bạn thấy đó, nó nhẹ nhàng mà đường bay của nó không thể đoán trước được, có lẽ nó đã được British Airways tài trợ trong năm nay?

Nói về nước Anh, đội tuyển Anh đã lần đầu tiên sử dụng trái bóng trong luyện tập, và những chàng trai kém cỏi không thích cách nó đi chệch mục tiêu, điều đó tất nhiên không liên quan gì đến việc họ không thể sút trúng cửa chuồng từ hai người. bước. Trong khi đó những người Đức xảo quyệt đó đã sử dụng một quả bóng tương tự trong giải đấu của họ suốt cả mùa giải – ồ không, tại sao các quốc gia khác lại không nghĩ đến điều đó? Tất cả đều liên quan đến việc các hợp đồng tài trợ của bạn được ràng buộc với ai, người Đức đang ở trên giường với Adidas, và FA của Anh chỉ có thể sử dụng bóng của Nike, vì vậy ở đó.

Đừng quá khó với thủ môn của chúng ta. Không, các cầu thủ ngoài sân cũng đã phạm lỗi với quả bóng mới. Brazil, như thường lệ, rất muốn làm tốt ở giải đấu năm nay, nhưng tiền đạo Luis Fabiano của họ nói rằng anh ấy nghĩ quả bóng “kỳ lạ và đột ngột thay đổi quỹ đạo”. Người đồng cấp Ý Giampaolo Pazzini khuyên rằng pha bóng đó là một “thảm họa”. Có thật không? Anh ấy tiếp tục: “Nó di chuyển rất nhiều và rất khó kiểm soát. Bạn nhảy lên để đánh đầu một quả tạt và đột nhiên bóng di chuyển và bạn trượt nó”. Vâng, rất tiếc khi nói Giampaolo nhưng đó là bóng đá đối với bạn, hãy để mắt đến quả bóng lần sau!

Tuy nhiên, thủ môn người Pháp Hugo Lloris có thể cho phép chúng tôi tham gia vào một vài thứ, và điều này có thể biến đây trở thành một kỳ World Cup rất thú vị chỉ đơn giản là vì quả bóng mới này. Anh ấy nói rằng “Quả bóng này là một thảm họa. Với loại bóng này, bạn có thể ghi bàn từ bất cứ đâu.” Tin tức tuyệt vời! Đây là điều mà tất cả người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới mong muốn – các cầu thủ ghi bàn từ bất cứ đâu. Chúng ta không muốn thủ môn cản đường, thực tế thì tại sao không thoát khỏi chúng thì sẽ có nhiều bàn thua hơn và ít phàn nàn hơn!