Thành tích Mục tiêu – Bố của bạn có phải là huấn luyện viên bóng đá không?

=

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Tháng 2 năm 2013, và Baltimore Ravens đấu với San Francisco 49ers trong Superbowl. Cho dù bạn có phải là người hâm mộ thể thao hay không, cho dù bạn có nghe nói về Superbowl hay không, thì nó cũng mang lại một bài học về thành tích mục tiêu tuyệt vời – từ những đường nét …

Vâng, có thể * là bạn chưa biết về ath. bilbao đấu với real madrid Superbowl. Đây là buổi biểu diễn tự xưng là ‘chương trình lớn nhất trên trái đất’, nhưng với tư cách là một người hâm mộ NFL ở Anh, việc đưa tin trên báo chí Anh hầu như không tồn tại.

Thông thường các phương tiện truyền thông xây dựng vào tuần trước khi tập trung vào các cầu thủ, nhưng tuần này sự tập trung lại ở bên lề, và đó là nơi tôi tìm thấy bài học về thành tích mục tiêu …

Đội Raven do John Harbaugh huấn luyện, trong khi đội 49 do Jim Harbaugh huấn luyện. Vâng, các anh em. Hoàn toàn dựa trên cơ sở trò chơi con số, sẽ không bao giờ có chuyện 2 anh em đối đầu với nhau với tư cách là huấn luyện viên trưởng của các đội đối đầu trong bất kỳ trận đấu lớn nhất của môn thể thao nào.

Trong một sự kiện lớn như Superbowl, câu chuyện chỉ được khuếch đại. Có rất nhiều cuộc họp báo, với John và Jim tổ chức một cuộc họp chung. Cha mẹ của họ Jack và Jackie cũng đã tổ chức cuộc họp báo của riêng họ! (một chút về sự tôn sùng ‘J’ đang diễn ra ở đó?)

Vì vậy, đã đọc cho đến nay, nếu được hỏi bạn đoán Jack cha làm nghề gì, bạn sẽ nói gì ..?

Đúng, anh ấy là một huấn luyện viên bóng đá! Trong 40 năm. Điều đó chắc hẳn đã làm cho các chàng trai trở nên dễ dàng rồi đúng không?

Vâng, có và không – chúng ta hãy nhìn nhanh vào quá trình giáo dục của họ.

Jack nói rằng anh đã học được tất cả về sự nhiệt tình và làm việc chăm chỉ từ cha của mình là Joe, và anh luôn cố gắng truyền lại điều đó cho các con trai của mình, và con gái Joani của mình (vâng, chữ ‘J’ trong tên thì chắc chắn rồi!)

Mỗi buổi sáng, câu thần chú của ông là ‘tấn công thử thách với tất cả nhiệt huyết mà nhân loại chưa từng biết đến.’ Jim được các giáo viên nói rằng anh ta quá cạnh tranh trong các môn thể thao, nhưng cha mẹ anh ta bác bỏ điều đó vì coi thường điểm yếu của những đứa trẻ khác.

Jack thường đưa lũ trẻ đi xem tập luyện của đội, và anh ấy để chúng ngồi cùng khi anh ấy xem các bộ phim về trò chơi.

Jim tiếp tục chơi ở NFL, không có nghĩa là bản thân đã đạt được thành tích, và sau đó trở thành huấn luyện viên liền mạch. John nhận ra rằng anh ấy sẽ không tham gia NFL và đang hướng tới sự nghiệp luật sư trước khi quyết định rằng anh ấy cũng sẽ đi làm huấn luyện viên bóng đá.

Trải qua nhiều năm trôi qua, và đây chúng ta đang ở Superbowl, hay Harbowl như tên gọi của nó.

Sẽ không dễ dàng nếu bố * của bạn * là huấn luyện viên bóng đá phải không? Anh ấy biết tất cả các thủ thuật và có tất cả các địa chỉ liên hệ để giúp bạn dễ dàng hơn.

Nếu anh ấy là một ngôi sao nhạc pop thì sao? Điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều!
Nếu anh ta là một phi hành gia thì sao? Điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều!

Bạn có được ý tưởng với cái đó.